Phát triển nội dung thể thao trên nền tảng VTV Go

Từ 9/6, những sự kiện, giải đấu thể thao hấp dẫn, cập nhật của của ứng dụng VTV Sports sẽ có đầy đủ và trọn vẹn trên ứng dụng VTVGo của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa, EURO 2020 sẽ khởi tranh. Bên cạnh rất nhiều chương trình, bản tin thể thao đặc sắc trên các kênh sóng của Đài truyền Việt Nam, quý vị khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều hơn nữa các nội dung hấp dẫn trên nền tảng số. Cụ thể, từ ngày 9/6, những sự kiện, giải đấu thể thao hấp dẫn, cập nhật của của ứng dụng VTV Sports sẽ có đầy đủ và trọn vẹn trên ứng dụng VTVGo của Đài Truyền hình Việt Nam.

Các chương trình thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành của khán giả và NHM thể thao trên cả nước. Trong những năm qua, ngoài việc sản xuất các sự kiện, các chương trình thể thao đặc sắc trên sóng truyền hình quốc gia, VTV đã phát triển các hạ tầng số như app thể thao miễn phí VTV Sports, VTVgo để phục vụ khán giả để phù hợp thời đại công nghệ 4.0.

Đặc biệt, vào thời gian này, người hâm mộ thể thao đã và đang được tận hưởng bầu không khí sôi động về các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 và vòng chung kết UEFA EURO 2020. Để kịp thời mang tới nhiều sự lựa chọn cho khán giả, Ban sản xuất các Chương trình thể thao và Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số VTV Digital đã phối hợp để đưa những nội dung thể thao đặc sắc, những sự kiện, giải đấu thể thao và highlight các bàn thắng của VTV Sports lên ứng dụng VTVGo.

19019305629055710696931144839663896721880587n-16232546597801559020422

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định: “Việc phát sóng trên nền tảng số là rất quan trọng bởi hiện nay xu hướng khán giả trẻ, theo dõi trên điện thoại, thiết bị thông minh rất nhiều. Và làm nghề thì chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên làm việc đấy, chuyên dựng clip hay, nóng hổi và phù hợp nhất, và tôi nghĩ khán giả sẽ thích …”

Khán giả sẽ không phải thao tác quá nhiều giữa các nền tảng, mà vẫn cập nhật những tin tức nổi bật trong nước cũng quốc tế cũng là mục đích chính của việc sát nhập hai nền tảng này.

Ông Lê Quang Minh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: “Với những sự cải tiến về công nghệ, đầu tư về nội dung thì khi đưa VTV Sports vào VTVGo thì chúng ta sẽ có một cộng đồng khán giả rất lớn. Họ không chỉ quan tâm tới Sports mà còn nhiều nội dung phong phú đang có trên VTVGo … “

Quý vị khán giả và người hâm mộ thể thao có thể tải miễn phí ứng dụng VTV Go về các thiết bị thông minh trên hệ điều hành iOS hoặc Android thông qua đường link vtvgo.vn hoặc quét mã QR.

(Theo vtv.vn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*